เกี่ยวกับบริษัท

COMPANY PROFILE

mintech laboratory co.,ltd.


บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด  ก่อนตั้งด้วยความใส่ใจตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 ดำเนินธุรกิจค้าส่งและค้าปลีก น้ำหอม รวมทั้งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทบำรุงผิวแบบครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า ด้วยการวิจัยและพัฒนาคิดค้นสูตรเครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางพร้อมกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยด้วยมาตรฐานการรับรองโดยระบบ GMP

เพื่อตอบสนองความต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอางภายใต้สินค้าของคุณเอง โดยทีมงานให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาแบบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 18 ปี ที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นให้คุณดำเนินธุรกิจด้านเครื่องสำอางได้อย่างราบรื่นจบประสบความสำเร็จ

Vision/Mission

บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอางประเภทบำรุงผิว โดยที่ท่านสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต วัตถุดิบ ปริมาณที่ผลิต ให้เป็นไปตามความต้องการของท่าน เพื่อให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเรายังมีบริการด้านการจัดหาบรรจุภัณฑ์ การออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ในการออกแบบอัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ เรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทางด้านการสร้างแบรนด์รวมถึงการตลาด การจัดจำหน่ายตามช่องทางต่างๆ รวมถึงการขายผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกับการขึ้นทะเบียนการผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น เอกสาร อ.ย. จากกระทรวงสาธารณสุข, เครื่องหมายการค้าสิทธิบัตร (Certificate of free sale food and drug administration ministry of public health) เรามีประสบการณ์ และพร้อมจะเดินเคียงคู่และช่วยเหลือท่านในทุกๆขั้นตอนเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ที่ ดอนเมือง ไว้สำหรับการให้บริการลูกค้า การพบปะพูดคุยและรับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิว ตั้งอยู่เลขที่ 199/273 ถ.วุฒากาศ 9 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กทม 10210

โทรศัพท์ Hotline : 089-206-6281
Line ID : webmintech

โรงงานของเรา
เป็นฐานการผลิตที่สำคัญซึ่งได้รับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) 
ตั้งอยู่เลขที่ 15/4 ซอยพระแม่มหาการุนย์ 25 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง